Cảm nhận về Rain

  • Email
  • Video
R

ain Nightclub Dalat chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và cuồng nhiệt cùng Rain trong suốt thời gian qua. Hôm nay lang thang internet, Rain rất vui khi đọc được một bài cảm nhận rất thiện cảm của một du khách khi đến Dalat và đã ghé vào Rain.

Rain Nightclub Dalat cảm ơn người bạn đáng mến!

Đây là bài cảm nhận:

Đợt lễ này về Đà lạt để lại cho mình nhiều ấn tượng ghê gớm hihi. Lâu lắm rồi mới được tụ hội bạn bè quậy phá, cũng lâu lắm rồi mới đi club.

Có thể nói Rain Nightclub là nơi đầu tiên mình ấn tượng nhất trong các bar, club ở Đà lạt Không biết ngày thường như thế nào, chứ hôm mình đi nơi đây đông kinh khủng. Từ gái tới trai ai cũng ăn mặc rất style, giờ mới biết dân Đà Lạt mình cũng chịu chơi ác.

Mình nghe đồn Rain là 1 trong 10 sàn đẹp nhất ở ĐNÁ á nha, vô mới thấy Rain Nightclub có một hệ thống đèn thật điên cuồng,không gian thoáng và cao, nhìn cực đẹp Âm nhạc thì có lẽ hay hơn một số bar khác ở Sài Gòn,mình nghĩ vậy nhưng thật sự là vậy thì phải :"> DJ chuyên nghiệp, chơi nhạc cực đỉnh

Về giá thì mình chỉ biết như thế này Ken 60k/1lon,Coca 70k/1lon, suối Aquafina nhỏ 50k. Còn Hennessy thì 35ml 1tr1 ,70ml 1tr8,140ml 3tr2, mua 2 tặng 1. Hì hì mình chỉ rõ chừng đó thôi

12giờ là mình phải về rồi nhưng giờ này ở đây vẫn đông đúc, khoảng 2h sáng thì quán mới hạ nhạc thì phải,cứ nói đi ra khỏi nơi đây rồi mà vẫn có chút tiếc nuối, hy vọng lần sau về sẽ có dịp vào đây thư giản.

Nói chung nếu có ghé Đà Lạt thì các bạn hãy dành một đêm để lắc lư theo tiếng nhạc ở Rain. Mình chắc chắn các bạn không phải phàn nàn về bất cứ điều gì ở đây đâu!

Còn đây là link gốc của bài viết: Nguồn

Thế còn cảm nhận của bạn về Rain? Hãy gửi cảm nhận hay góp ý của bạn về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. nhé!

Chúc bạn vui vẻ!

Video